Thu mua pallet nhựa cũ - Công ty bán pallet nhựa Bảo Phát

 

Công Ty TNHH Đầu Tư SX & TM Bảo Phát chuyên kinh doanh mua bán sản phẩm nhựa công nghiệp như Pallet nhựa, thùng nhựa, rổ nhựa

Nhận mua lại dọn kho các loại pallet giá cao không giới hạn

Bạn đang cần mua pallet nhựa cũ hay bán thanh lý pallet nhựa ?

Bạn đang phân vân pallet nhựa cũ có nên mua hay không ?

 

Trước hết chúng tôi muốn bạn biết rõ vài thông tin về pallet nhựa cũ ; Pallet nhựa cũ là pallet nhựa đã qua sử dụng.Còn mới từ 85%-95% giá trị sử dụng còn rất cao, pallet nhựa được làm từ các loại nhựa cao cấp có tính chịu lực tốt độ bền kéo dài hơn so với các loại pallet khác như pallet gỗ hay pallet giấy cho dù đã qua sử dụng.pallet nhựa cũ thường sẽ có thay đổi chút ít về màu sắc như nhạt màu hoặc phai màu hơn so với pallet nhựa mới, có thể có vài vết sước sát hoặc sứt mẻ nhỏ vì va chạm lúc vận chuyển hàng hóa.

 

Có nên mua pallet nhựa cũ hay không ?

 

Dưới đây là những ưu điểm của tấm pallet nhựa cũ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua tấm pallet nhựa cũ ;

-Ưu điểm đầu tiên của pallet nhựa cũ không thể hấp dẫn bạn hơn đó là giá rất rẻ, rẻ hơn đến một nửa giá tấm pallet nhựa mới. Tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn đó, tiết kiệm kinh phí là vấn đề luôn được quan tâm đầu tiên cho các công ty tư và công ty nhỏ vì vậy việc tìm mua pallet nhựa đã qua sử dụng là rất phù hợp.

-pallet nhựa được làm từ nhựa pha chế đến nhựa cao cấp có tính chịu lực cao tuổi thọ kéo dài đến hàng trăm nghìn vòng luân chuyển, chất nhựa chống cháy, chống thấm nước, chịu được tác động khác nhiệt từ môi trường như nắng,mưa,ẩm mốc hay mối mọt,rất thích hợp để kê và lưu chữ hàng hóa, bảo vệ hàng hóa khỏi dính đất cát bẩn,ẩm mốc, thấm nước.chính vì vậy cho dù đã qua sử dụng cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của tấm pallet nhựa cũ.

-pallet nhựa cũ dễ dàng vệ sinh, không phải sử lý hóa học, dễ dàng sắp xếp và bảo quản bằng cách xếp chồng chúng nên nhau theo độ cao vừa phải.

-pallet nhựa cũ sử dụng được cho xe nâng tay, nâng cơ và xe nâng điện,giúp việc nâng hạ hàng hóa,vận chuyển hàng hóa, sắp xếp hàng hóa theo dự kiến trở nên nhanh gọn hơn tiết kiệm thời gian hơn.

-pallet nhựa cũ dù đã qua sử dụng nhưng vẫn còn khá mới có cái còn mới đến 95%,giá trị sử dụng còn rất cao magf giá thì rẻ,vậy còn lý do gì khiến bạn phân vân có nên mua hay không đúng không ạ?

 

pallet nhựa cũ được công ty chúng tôi tìm thu mua và tập hợp mẫu mã đa dạng phân phối và cung cấp lại cho khách hàng có nhu cầu mua pallet nhựa giá rẻ

pallet nhựa giá rẻ

Mua bán các loại pallet nhựa giá rẻ Liên hệ 0903492986

 

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 5 đánh giá)

Tin tức khác

Top

   (0)
    Hotline: 0903.492.986