Cần mua pallet nhựa cũ

Bạn đang cần mua pallet nhựa cũ?

Bạn đang phân vân pallet nhựa cũ có nên mua hay không?

 

Trước hết chúng tôi muốn bạn biết rõ vài thông tin về pallet nhựa cũ ; Pallet nhựa cũ là pallet nhựa đã qua sử dụng.Còn mới từ 85%-95% giá trị sử dụng còn rất cao, pallet nhựa được làm từ các loại nhựa cao cấp có tính chịu lực tốt độ bền kéo dài hơn so với các loại pallet khác như pallet gỗ hay pallet giấy cho dù đã qua sử dụng.pallet nhựa cũ thường sẽ có thay đổi chút ít về màu sắc như nhạt màu hoặc phai màu hơn so với pallet nhựa mới, có thể có vài vết sước sát hoặc sứt mẻ nhỏ vì va chạm lúc vận chuyển hàng hóa.

 

Có nên mua pallet nhựa cũ hay không ?

 

Dưới đây là những ưu điểm của tấm pallet nhựa cũ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn nhất khi chọn mua tấm pallet nhựa cũ ;

-Ưu điểm đầu tiên của pallet nhựa cũ không thể hấp dẫn bạn hơn đó là giá rất rẻ, rẻ hơn đến một nửa giá tấm pallet nhựa mới. Tiết kiệm chi phí đáng kể cho bạn đó, tiết kiệm kinh phí là vấn đề luôn được quan tâm đầu tiên cho các công ty tư và công ty nhỏ vì vậy việc tìm mua pallet nhựa đã qua sử dụng là rất phù hợp.

-pallet nhựa được làm từ nhựa pha chế đến nhựa cao cấp có tính chịu lực cao tuổi thọ kéo dài đến hàng trăm nghìn vòng luân chuyển, chất nhựa chống cháy, chống thấm nước, chịu được tác động khác nhiệt từ môi trường như nắng,mưa,ẩm mốc hay mối mọt,rất thích hợp để kê và lưu chữ hàng hóa, bảo vệ hàng hóa khỏi dính đất cát bẩn,ẩm mốc, thấm nước.chính vì vậy cho dù đã qua sử dụng cũng không ảnh hưởng đến chất lượng của tấm pallet nhựa cũ.

-pallet nhựa cũ dễ dàng vệ sinh, không phải sử lý hóa học, dễ dàng sắp xếp và bảo quản bằng cách xếp chồng chúng nên nhau theo độ cao vừa phải.

-pallet nhựa cũ sử dụng được cho xe nâng tay, nâng cơ và xe nâng điện,giúp việc nâng hạ hàng hóa,vận chuyển hàng hóa, sắp xếp hàng hóa theo dự kiến trở nên nhanh gọn hơn tiết kiệm thời gian hơn.

-pallet nhựa cũ dù đã qua sử dụng nhưng vẫn còn khá mới có cái còn mới đến 95%,giá trị sử dụng còn rất cao mà giá thì rẻ,vậy còn lý do gì khiến bạn phân vân có nên mua hay không đúng không ạ?

 

 

pallet nhựa cũ được công ty chúng tôi tìm thu mua đều là những tấm pallet chất lượng cao đem lại giá trị sử dụng lâu dài cho khách hàng.

có thể các bạn chưa biết nên chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn :

 Các công ty trong nước ta nhập khẩu hàng hóa từ nước ngoài  hàng hóa được kê trên những tấm pallet nhựa được chuyển qua các contenner. Thu nhận hàng hóa xong các công ty nhập khẩu họ bán ra thị trường những tấm pallet nhựa đó mới qua sử dụng 1-2 lần đó với giá rẻ. Lắm bắt được giá trị sử dụng của những tấm pallet nhựa gần như mới đó công ty chúng tôi đã thu mua rất nhiều nhằm phục vụ được tốt cho khách hàng muốn mua được tấm pallet nhựa cũ chất lượng giá cả rẻ.

 

Hiện nay không chỉ nghành công nghiệp mà pallet nhựa đã trở nên quen thuộc trong nghành xây dựng và nghành nông nghiệp ; Pallet nót sàn áp dụng trong kê sàn chăn nuôi gia súc, gia cầm, trồng rau,....bạn có thể bắt gặp pallet nhựa ở bất cứ nơi đâu, bất cứ kho chứa hàng nào của khu công nghiệp.

 

Giá pallet nhựa cũ của công ty chúng tôi luôn là giá rẻ giá cạnh tranh. Bạn có thể mua những tấm pallet nhựa cũ với giá từ 150.000

 

Tại công ty chúng tôi pallet nhựa cũ luôn có sẵn, đa dạng về mẫu mã và kích thước, tải trọng phù hợp với nhiều kiện hàng hóa khác nhau. Không chỉ pallet nhựa của hãng sản xuất việt nam mà còn có các hãng sản xuất của nước ngoài như Đài loan, Trung Quốc, NHật Bản, Hàn Quốc, ...

 

Hãy gọi ngay cho chúng tôi  qua đường dây nóng 0903 492 986 hoặc 0978 36 4488 để được tư vấn về thông tin sản phẩm

Đặc biệt với khách hàng trong Hà Nội công ty chúng tôi sẽ có hỗ trợ về vận chuyển.

 

Dưới đây là một số thông tin và hình ảnh pallet nhựa cũ được khách hàng đặt mua nhiều nhất trong tuần qua ; 

 

 

 

 

 

 

Bình chọn tin tức

Bình chọn tin tức: (5.0 / 1 đánh giá)

Tin tức khác

Top

   (0)
    Hotline: 0903.492.986